VTV1 | Vkids Edu – Giúp trẻ tự học Tiếng Anh qua trò chơi tại nhà

Published on 21/10/2021

VTV1 | Vkids Edu – Giúp trẻ tự học Tiếng Anh qua trò chơi tại nhà

Vkids Edu – Tiếng Anh chất lượng cao cho bé từ 2-15 tuổi. Cam kết đem lại hiệu quả và hứng thú dài lâu cho bé trong việc học tiếng Anh.

► GHI NHỚ TỪ VỰNG NHANH CHÓNG QUA CÁC TRÒ CHƠI HẤP DẪN
Với phương pháp Game-based Learning, các trò chơi sẽ được đưa vào bài học để con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Mở đầu mỗi bài học, bé sẽ được giới thiệu, luyện tập và ghi nhớ các từ vựng theo chủ đề qua các trò chơi học từ vựng đa dạng và thú vị. Vkids Edu tạo hứng thú và hiệu quả học lâu dài cho trẻ, giúp các con có thể tự học mà không bị nhàm chán.

► TRUYỆN TRANH TƯƠNG TÁC GIÚP PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ
Sau các trò chơi thú vị giúp bé làm quen và ghi nhớ từ vựng, Vkids Edu giúp bé hiểu hơn về các từ vựng đó thông qua các câu chuyện với ngữ cảnh cụ thể. Bé đọc truyện và tương tác với các đồ vật, nhân vật trong bài với phương pháp học tương tác ấn-chạm độc đáo. Hệ thống hơn 1000 truyện tương tác giúp bé xây dựng nền tảng từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu vững chắc, để có thể viết và diễn đạt câu như người bản xứ.

Xem thêm  Ngữ pháp tiếng Anh - mệnh đề tính ngữ

► HỌC PHÁT ÂM CHUẨN MỸ MỌI LÚC – MỌI NƠI
Giọng đọc chuẩn bản ngữ trong các câu chuyện giúp bé sớm hình thành khả năng phát âm chuẩn ngay từ nhỏ. Không cần tới sách vở hay bàn học, Vkids Edu giúp các bé có thể linh hoạt thời gian học Tiếng Anh tại nhà và có thể tự học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng…

► GIÁO VIÊN ĐỒNG HÀNH SUỐT KHÓA HỌC: Các thầy cô từ Vkids Edu luôn theo sát để kèm cặp, động viên con đồng thời gửi báo cáo học tập chi tiết tới phụ huynh hàng tuần.

Nhận mã giảm lên tới 50% học phí, đăng ký ngay tại: https://vkidsedu.com

———-
Vkids Edu – Bé vui học tiếng Anh qua trò chơi
☎️ Hotline: 037 472 3555
🌏 Web: https://vkidsedu.com
╰☆╮╰☆╮╰☆╮╰☆╮╰☆╮╰☆╮╰☆╮╰☆╮


Hình ảnh về VTV1 | Vkids Edu – Giúp trẻ tự học Tiếng Anh qua trò chơi tại nhà


Tag liên quan đến VTV1 | Vkids Edu – Giúp trẻ tự học Tiếng Anh qua trò chơi tại nhà

ngữ pháp tiếng anh,ABC,Alphabet,Animal

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

    1. Kevin Tran 21/10/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"