Vietschool Pandora | Chuẩn đầu ra tiếng Anh học sinh Vietschool

Published on 06/11/2021

Vietschool Pandora | Chuẩn đầu ra tiếng Anh học sinh Vietschool

Việc thiết lập mục tiêu đầu ra theo định hướng và lộ trình học tập xuyên suốt sẽ giúp cha mẹ thấy được cái đích cần đến và giá trị đem lại cho học sinh. Qua đó, các em sẽ có động lực thúc đẩy bản thân học tiếng Anh nghiêm túc và đúng hướng.
👉 Riêng với Vietschool, mục tiêu đầu ra môn tiếng Anh đặc biệt chú trọng đến 2 yếu tố quan trọng:
✔️ Thứ nhất là sự thông thạo và sử dụng ngôn ngữ Anh.
✔️ Thứ hai là các tiêu chuẩn và kỹ năng, đảm bảo giúp học sinh thành công trong lộ trình học tập của mình.
🔻 Về ngôn ngữ
👉 Kết thúc bậc Tiểu học, học sinh đạt được trình độ A2 theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Học sinh có thể nghe hiểu và nói tiếng Anh ở mức độ cơ bản, sử dụng các liên kết phù hợp về một số chủ đề. Có khả năng trao đổi rõ ràng ở mức độ cơ bản trong các giao tiếp đôi, nhóm và cả lớp. Có thể đọc hiểu các ý tưởng chính và một số thông tin chi tiết của các đoạn văn bản dài về nhiều chủ đề chung. Biết cách trình bày cảm xúc và ý kiến cá nhân về một số ít chủ đề chung trong chương trình học với mức độ nhất định. Có thể kết nối các câu thành một đoạn văn bằng các từ liên kết cơ bản về nhiều chủ đề chung trong chương trình học khi viết độc lập.
👉 Kết thúc bậc THCS, học sinh đạt được trình độ đầu B2 theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Học sinh biết cách thể hiện bản thân tự tin, trôi chảy mà không cần chuẩn bị và không phải quá cố gắng tìm cách diễn đạt, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả trong cuộc sống, học thuật và nghề nghiệp. Các em có khả năng hiểu chi tiết một lập luận, một ẩn ý và nhận ra thái độ hay ý kiến của người viết, đồng thời có thể suy luận ý nghĩa từ các bài đọc dài về nhiều chủ đề ít quen thuộc trong chương trình học. Bên cạnh đó, các em có thể viết, chỉnh sửa và đọc soát lỗi ở mức độ đoạn văn về nhiều chủ đề chung trong chương trình, hầu như không cần trợ giúp, phát triển các lập luận chặt chẽ, cung cấp các lí lẽ, ví dụ và dẫn chứng trong nhiều thể loại văn viết về các chủ đề chung trong chương trình học.
🔻 Về kỹ năng, Vietschool đảm bảo học sinh có đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho bậc học sau phổ thông, bất kể ở Việt Nam hay nước ngoài. Học sinh được rèn luyện các kỹ năng: tư duy phản biện, làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình, hùng biện… thông qua các dự án tiếng Anh như cuộc thi viết, lồng tiếng, lễ hội tiếng Anh, hoạt động tìm hiểu về nền văn hóa bản xứ, cuộc thi hùng biện…
🔻 Đối với các học sinh có dự định du học, chúng tôi đảm bảo học sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng về khả năng tiếng Anh trôi chảy để thích nghi tốt trong môi trường Quốc tế và sử dụng ngôn ngữ Anh một cách hiệu quả.

🔻 Vietschool áp dụng tiêu chuẩn CCSS vào giảng dạy tiếng Anh nhằm giúp học sinh đạt chuẩn đầu ra Quốc tế, chuẩn bị tốt nhất để thành công khi học trung học và Đại học. CCSS là tiêu chuẩn được áp dụng bởi hầu hết các trường phổ thông tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới.

👉 Đăng ký ngay: http://bit.ly/16M2pro

Xem thêm  Bé Tự Học Tiếng Anh- Hiệu Qủa của Loa Tắm Ngôn Ngữ - Thành Nhân 5 tuổi

Hình ảnh về Vietschool Pandora | Chuẩn đầu ra tiếng Anh học sinh Vietschool


Tag liên quan đến Vietschool Pandora | Chuẩn đầu ra tiếng Anh học sinh Vietschool

thành ngữ tiếng anh,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"