Tiếng Anh mua quần áo – Học nói tiếng Anh theo ngữ cảnh (IPA + dịch)

Published on 12/05/2022

Tiếng Anh mua quần áo – Học nói tiếng Anh theo ngữ cảnh (IPA + dịch)

Học tiếng Anh giao tiếp theo tình huống ngữ cảnh thực tế tại cửa hàng bán quần áo. Bạn có thể đóng vai người đi mua quần áo, hoặc người bán quần áo trong đời thường, và hãy học cách nói tiếng Anh lưu loát tại chốn này, nhằm phục vụ đời sống thường ngày cũng như trong công việc.

==================================
Có một thực tế mà hầu như ai cũng nhận thấy là người học tiếng Anh đã mấy năm nhưng khi gặp người nước ngoài, đa số trở nên lắp bắp, thậm chí dùng cả toàn thân giải thích, khoa chân múa tay nhưng vẫn không thể diễn tả hết ý. Về điểm này thì có thể nhận ra từ nét mặt chau mày, chăm chú lắng nghe đầy khổ sở của người nước ngoài.
Vậy rốt cuộc chúng ta nên học thế nào? Đã học thì phải học cho thông minh, phải học bằng cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất, ưu việt nhất. Thật ra, phương pháp tốt nhất là phương pháp gần sát tự nhiên nhất, chính là phải cố gắng thâm nhập hoàn cảnh giao tiếp thật sự, học trong thực tiễn mới là phương pháp tốt nhất để có được kiến thức.
Katu Language căn cứ vào kết cấu, ngữ cảnh, phương pháp học giao tiếp thực tế chắt lọc ra những câu cơ bản, có tần suất sử dụng cao nhất trong khẩu ngữ, và căn cứ tình hình thực tế và chức năng giao tiếp của ngôn ngữ thực hiện sắp xếp chỉnh lý nhằm mang đến cho mọi người những bài giảng tiếng Anh hữu ích nhất.
Điểm nhấn của nội dung Katu Language biên soạn là cách dùng từ đơn giản, thực dụng nhất. Tất cả đều được chính giọng nói của người bản xứ thể hiện, nhằm giúp người học tiếng Anh bắt chước ngữ âm, ngữ điệu của giáo viên nước ngoài một cách chuẩn xác nhất.
Hy vọng nội dung video sẽ tạo con đường cao tốc cho việc học nói tiếng Anh của mọi người.

Xem thêm  luyện GIAO TIẾP theo chủ đề - phương pháp NGHE LẶP LẠI và SHADOWING

=================================
Học trọn gói khoá Tiếng Anh theo ngữ cảnh tại: https://bit.ly/3vV6WEY

Katu Language – học ngoại ngữ trực tuyến miễn phí, theo dõi chúng tôi tại:
– Youtube: https://bit.ly/katulanguage
– Facebook: https://www.facebook.com/katulanguage
– Tiktok: www.tiktok.com/@katulanguage
– Blog: https://katulanguage.blogspot.com
– Twitter: https://twitter.com/katulanguage


Hình ảnh về Tiếng Anh mua quần áo – Học nói tiếng Anh theo ngữ cảnh (IPA + dịch)


Tag liên quan đến Tiếng Anh mua quần áo – Học nói tiếng Anh theo ngữ cảnh (IPA + dịch)

ngữ pháp tiếng anh,Học tiếng Anh,Học tiếng Anh online,học phát âm tiếng Anh,học tiếng Anh vỡ lòng,Học tiếng Anh định cư Mỹ,Tiếng Anh cho người tự học,tiếng Anh mua bán quần áo,tiếng Anh cơ bản,học tiếng Anh theo ngữ cảnh giao tiếp,tự học Anh văn,học Anh văn cho người lớn,học Anh văn cơ bản,Cùng học tiếng Anh,Luyện nghe tiếng Anh,Luyện nói tiếng Anh,luyện đọc tiếng Anh,english language learning,english conversational sentences,buy clothes in english,buy clothes english

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"