Thành ngữ tiếng Anh thông dụng: A Dime A Dozen (VOA)

Published on 31/05/2021

Thành ngữ tiếng Anh thông dụng: A Dime A Dozen (VOA)

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: Các chương trình học tiếng Anh của Ban Việt ngữ VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp các bạn cải tiến kỹ năng nghe, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm: http://www.voatiengviet.com/section/hoc-tieng-anh/2693.html

Learning English – American Idioms – English in a Minute

Chương trình luyện nghe nói và học thành ngữ tiếng Anh, tiếng lóng ở Mỹ qua video: ‘Anh Ngữ Trong Một Phút,’ chú trọng các thành ngữ mà người Mỹ hay dùng.

‘A dime a dozen’ là một cách nói khác của cụm từ ‘very common’ — rất tầm thường, hoặc ‘something you see all the time’ — những thứ mà lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy. Về cơ bản, khi bạn nói thứ gì đó là ‘a dime a dozen’ trong khi trò chuyện, đây là cách nói khác của việc thứ đó không có gì là lạ cả.

Thành ngữ này là một cách nói rằng một thứ gì đó tầm thường đến mức không có mấy giá trị. Những món đồ không đắt tiền cũng thường được gọi là “rẻ rúng” và thường không có chất lượng cao. Vì vậy, khi nói một món đồ nào là ‘a dime a dozen’, có thể là một cách nói ta không thích món đồ quá tầm thường như thế.

Xem thêm  Phát Âm Tiếng Anh IPA: 24 Phụ Âm Nói Sao Cho Đúng| Anh Ngữ Ms Hoa

Hình ảnh về Thành ngữ tiếng Anh thông dụng: A Dime A Dozen (VOA)


Tag liên quan đến Thành ngữ tiếng Anh thông dụng: A Dime A Dozen (VOA)

thành ngữ tiếng anh,voa learning english,voa special english,voa learn english,đài voa,voa tiếng việt,voatiengviet,tự học tiếng anh,special english,đài tiếng nói hoa kỳ,luyện nghe nói,học từ vựng,luyện phát âm chuẩn,học tiếng anh,anh ngữ,đặc biệt,listen,listening,speak,speaking,best,luyện tiếng anh,learning,luyện toefl,tin tức,anh ngu dac biet,american,idioms,practice english,ielts,toeic,luyện toeic,voa english,thành ngữ tiếng anh,tiếng anh giao tiếp,anh văn

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

  1. BANK 337 31/05/2021
  2. Thị Tiệp Phạm 31/05/2021
  3. Huong Pham 31/05/2021
  4. Học tiếng Anh cùng VOA 31/05/2021
  5. Giang Meari 31/05/2021
  6. Học tiếng Anh cùng VOA 31/05/2021
  7. Học tiếng Anh cùng VOA 31/05/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"