Spelling Game Bộ Ghép 52 Chữ Đánh Vần Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Gỗ Giúp Bé Học Tiếng Anh Dễ Dàng

Published on 24/11/2021

Spelling Game Bộ Ghép 52 Chữ Đánh Vần Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Gỗ Giúp Bé Học Tiếng Anh Dễ Dàng

Spelling Game Bộ Ghép 52 Chữ Đánh Vần Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Gỗ Giúp Bé Học Tiếng Anh Dễ Dàng (bộ ếch xanh)

– Bộ ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC: Ghép chữ hay còn gọi là Spelling game là một trò chơi cực kì hấp dẫn được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích. Đây là một đồ chơi giáo dục giúp bé nhận diện màu sắc, mặt chữ, nhớ được các từ có nghĩa thông qua việc ghép các chữ cái dựa theo chữ in sẵn trên thẻ và hình ảnh ngộ nghĩnh đi kèm. Spelling game bổ trợ cực kì tốt cho việc ĐÁNH VẦN, HỌC CHỮ, học TỪ VỰNG TIẾNG ANH của bé vì vừa chơi vừa học, vừa xếp chữ vừa nhìn hình ảnh. Tất cả sẽ đi sâu vào tiềm thức của bé một cách tự nhiên nhất. .
-Khi chơi game, các bé được nghe đọc từ để tìm lắp vào từ phù hợp.
-Spelling game là một trò chơi giúp bé luyện viết đúng chính tả, đánh vần tiếng anh và sẽ phát âm chuẩn xác nhờ hệ thống từ đuôi bé nhớ qua thao tác lắp ráp.
-SPELLING GAME mang lại nhiều hiệu quả trình trong việc học ngoại ngữ và được thế giới công nhận Đây là cách ghi nhớ được các trường tiểu học Quốc Tế áp dụng.
-Bộ Spelling game phù hợp với bé từ 3 tuổi, bộ sản phẩm được làm bằng GỖ AN TOÀN, chắc chắn và màu sắc tươi sáng, vô cùng bắt mắt đối với bé.
-Spelling game là sản phẩm giáo dục sớm cho trẻ có hứng thú với học mà chơi, chơi mà học với TIẾNG ANH. Giúp trẻ biết thêm nhiều từ mới thông qua hình ảnh và chữ cái.
☘️ Đặc điểm đồ chơi ghép chữ đánh vần – spelling game:
– Chất liệu: Thẻ bìa giấy cứng và Chữ bằng gỗ được tô màu nước an toàn, không mùi.
– Dành cho trẻ từ 36 tháng tuổi.
👉 Bộ ghép chữ đánh vần tiếng anh Ếch xanh gồm:
✔ Hộp đựng KT 25x21x4cm và 1 túi rút
✔ 52 chữ cái bằng gỗ màu sắc bắt mắt, rực rỡ kích thích và thu hút trẻ.
✔ 26 thẻ ghép chữ có hình ảnh minh họa tương ứng, là những từ gần gũi và quen thuộc với bé, (mỗi thẻ ghép chữ đều có 2 mặt). KT 21×7.5cm
Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bé nào muốn làm quen tiếng anh hay đang học tiếng anh mà thiếu bộ spelling game này nha các mẹ!
✔Cách chơi:
Bước 1: bố mẹ/ thầy cô hướng dẫn chọn 1 thẻ tranh bất kì( trên thẻ in hình ảnh và 1 từ tiếng anh viết nét đứt )
Bước 2: yêu cầu bé chọn các chữ cái tiếng Anh và xếp các chữ cái đó vào đúng các ô chữ nét đứt Bước 3: Nhắc bé đọc to lại các từ vựng Trong quá trình vừa học vừa chơi bé sẽ ghi nhớ được cách viết từ tiếng Anh cũng như ý nghĩa của từ.

Xem thêm  Từ vựng tiếng Anh giao tiếp - Bài 38: Ngày nghỉ, lễ tết [Từ vựng tiếng Anh thông dụng #2]

#do #choi #ghep #chu #danh #van #tieng #anh #tap #viet #tap #to #cho #be #3 #bo #spelling #game #do #choi #go #thong #minh #phat #trien #giao #duc #xep #hinh #kids #ghepchu #ghepvan #hocchu #spellinggame #xepchu #ghephinh #danhvan #tapviet #tapto #hoctienganh #hocchucaitienganh #DoChoiGo #DoChoi #DoChoiGoThongMinh #DoChoiChoBe #DoChoiTreEm #BangGhepHinh #DoChoiGhepHinh #DoChoiXepHinh #SachGo #spellinggame #hoctienganh #chucaitienganh #etoys #dochoigiaoducsom #dochoithongminh #dochoihoctienganh #ghepchutienganh #flashcardhoctienganh #tienganh
Video được tạo bởi Lê Thu Trang Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2aL8ouxtXvKZMFEECwNe8g
Fb: https://www.facebook.com/lethutrang85

Tham khảo sản phẩm tại:
https://shp.ee/7prr527
https://s.lazada.vn/s.YNwT4


Hình ảnh về Spelling Game Bộ Ghép 52 Chữ Đánh Vần Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Gỗ Giúp Bé Học Tiếng Anh Dễ Dàng


Tag liên quan đến Spelling Game Bộ Ghép 52 Chữ Đánh Vần Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Gỗ Giúp Bé Học Tiếng Anh Dễ Dàng

từ vựng tiếng anh,Spelling game,Bộ ghép chữ,bộ ghép chữ đánh vần,bộ ghép chữ đánh vần tiếng anh,Đánh vần từ vựng tiếng anh,Thẻ học tiếng anh,Bộ ghép chữ tiếng anh bằng gỗ,Bộ ghép chữ giúp bé học tiếng anh

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"