Phương Uyên – Jenny – Ket A2 – Alibabaschool

Published on 20/11/2021

Phương Uyên – Jenny – Ket A2 – Alibabaschool

Chúc mừng Jenny đã hoàn thành bài xuất sắc bài kiểm tra nói!
Về phát âm và ngữ điệu: Con phát âm khá tốt, trả lời trôi chảy. Tuy nhiên, con lưu ý về bật âm đuôi của các danh từ số nhiều như cats, dogs, schools và nói có ngữ điệu hay hơn nữa nhé.
Về từ vựng: con ghi nhớ và vận dụng linh hoạt từ vựng của các chủ đề động vật, thành phố và sức khỏe.
Về ngữ pháp: Con sử dụng tốt các cấu trúc câu khi nói. Tuy nhiên con lưy ý khi sử dụng tobe với chủ ngữ số nhiều như people are…, they are …. và nên trả lời câu đầy đủ, không nên sử dụng cấu trúc đơn giản như It’s…. nhé. 

Giảm ngày 5% khi đăng kí trải nghiệm online tại đây: https://bit.ly/2J8fo8o cùng nhiều quà tặng giá trị lớn khác khi học tại ASE Tam điệp.

Địa chỉ: Cổng A – Trường mầm non Việt Thắng – Bắc Sơn – Tp.Tam Điệp – Ninh Bình
Hotline: 0941.196.116
http://ali.edu.vn

AlibabaSchool là một trang web nhằm mục đích cung cấp những kiến thức giúp cho tất cả các bạn yêu thích môn học Tiếng Anh, Toán Logic; Sinh trắc vân tay để có được những kỹ năng, kiến thức giúp cho sự phát triển của mỗi cá nhân được đi đúng hướng và tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm  Thành ngữ tiếng Anh thông dụng: Low-hanging fruit (VOA)

Trong trang web này, bạn có thể được cung cấp những kiến thức về các kỹ năng để giúp bạn hoặc con của bạn, người bạn của bạn có thể tự tin hơn và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Để những phương pháp học tập và những kỹ năng được chia sẻ trong website này đạt được hiệu quả tốt nhất xin hãy kết nối với công đồng các bậc cha mẹ thông thái của AlibabaSchool và chuyên gia của AlibabaSchool hỗ trợ bạn được chi tiết và cụ thể hơn. Group cha mẹ thông thái: https://www.facebook.com/groups/14411…

Những phương pháp được chia sẻ trên website này đã được AlibabaSchool chuyển giao từ những chứng mình của khoa học và trên thực nghiệm 10.000 học viên đang theo học trên toàn thế giới và khu vực.

AlibabaSchool luôn mong muốn được nhận những góp ý và chia sẻ từ các bậc phụ huynh để cộng đồng Cha mẹ thông thái được mở rộng và đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và đưa sự phát triển của trẻ em Việt Nam lên một vị thế mới sánh vai với cường quốc năm châu những những gì Bác Hồ kính yêu đã rặn rò.
#tienganhtamdiep
#tienganhtreemtamdiep
#tienganhmamnontamdiep
#tienganhgiaotieptamdiep
#tienganh1-1tamdiep


Hình ảnh về Phương Uyên – Jenny – Ket A2 – Alibabaschool


Tag liên quan đến Phương Uyên – Jenny – Ket A2 – Alibabaschool

thành ngữ tiếng anh,tieng anh tre em tam diep,tieng anh mam non tam diep,tieng anh nguoi lon tam diep,tieng anh ninh binh,alibabaschool,tieng anh 1-1 tam diep,tieng anh uy tin tam diep,mam non tam diep,viet thang tam diep,ase vn,tuyen dung giao vien tiếng anh ninh binh,việc làm ninh bình tiếng anh,tieng anh giao tiep tam diep,tienganhgiaotiepninhbinh

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"