Ngữ pháp Language Focus: Linking words | Tiếng Anh 12 | Unit 9: Deserts

Published on 01/07/2021

Ngữ pháp Language Focus: Linking words | Tiếng Anh 12 | Unit 9: Deserts

Các bạn có biết, trong giao tiếp bằng lời nói hay chữ viết, từ nối (linking words) đóng một vai trò vô cùng quan trọng bởi từ nối khiến cho văn bản hay lời nói trở nên mạch lạc, rõ ràng và trôi chảy hơn. Việc nắm vững cách sử dụng từ nối sẽ giúp bạn không chỉ đạt được hiệu quả giao tiếp mà còn giúp bạn đạt điểm cao hơn trong các kì thi chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC hay TOEFL nữa đó. Unit 9: Deserts mục Language Focus với chủ đề linking words sẽ giúp các bạn nắm vững trọng điểm ngữ pháp này bằng một video hoạt hình cực kì thú vị.

Hãy theo dõi các video về tiếng Anh 12 của Manabie để học tốt hơn nhé!

Hãy tải app Manabie Online để trải nghiệm ngay nào!!!
▶ Google Play: https://bit.ly/manabiegp
▶ App Store: https://bit.ly/manabieapt
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/manabie.vn
▶ Website: manabie.vn

Manabie – App học tập tốt nhất.
#nguphaptienganh #hoctienganh #tienganh12
—————————————————————————————————
Manabie (for learner) là một ứng dụng giáo dục với mục tiêu đem đến trải nghiệm học tập chất lượng cao cho các em học sinh cấp 3 (THPT). Chúng tôi sở hữu thư viện bài giảng video hoạt hình khổng lồ có một không hai cùng kho bài tập và bài kiểm tra đa dạng, hỗ trợ 1 kèm 1 với cố vấn học tập cùng đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cặn kẽ tất cả thắc mắc về bài học của học sinh thông qua app. Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập, manabie giúp các học sinh lớp 10, 11, 12 nâng cao điểm số trong trường, đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và vào được trường đại học mà mình mơ ước.

Xem thêm  Bật Mí Tên Thật Của Mẹ Chị Vê Và Ba Anh Đức | Trả Lời Câu Hỏi Của FAN | Phần 3 | Vê Vê Channel

Vì sao các em học sinh cấp 3 nên sử dụng app Manabie:

1. Học bằng hoạt hình:
Thư viện bài giảng và giáo trình chất lượng cao gồm 4 môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn cho 3 khối lớp 10,11,12. Bài giảng video hoạt hình sinh động có một không hai và cực kì thú vị giúp bạn hiểu bài nhanh hơn cùng tư liệu ôn tập tổng hợp phong phú và cập nhật.

2. Kho học liệu đồ sộ:
Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành của Manabie là công cụ ôn luyện đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin làm bài kiểm tra trên lớp.

3. Cá nhân hóa lộ trình học tập:
Kế hoạch học tập được thiết kế riêng cho mỗi học sinh một cách linh hoạt. Lộ trình học được vạch sẵn trước mỗi tuần giúp các em tiết kiệm thời gian học mà lại hiểu bài sâu hơn, học đến đâu chắc đến đó.

4. Hỏi đáp với Gia sư Online:
Đội ngũ gia sư trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc bài học của bạn và đưa ra các giải thích thật chi tiết một cách nhanh nhất.

5. Dễ dàng theo dõi tiến độ học tập:
Tất cả các hoạt động và kết quả học tập của bạn đều được ghi lại và thống kê minh hoạ rõ ràng giúp bạn luôn cập nhật được sự tiến bộ của bản thân và có các phương án.

Xem thêm  TIPS NÂNG CẤP TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP - TẬP 76| LANGUAGE ENHANCEMENT - EPISODE 76| IELTS INSIGHTS

6. Tư vấn hướng nghiệp cùng cố vấn học tập:
Các cố vấn tận tâm của Manabie không chỉ định hướng và tạo động lực học tập mà còn tư vấn hướng nghiệp để con đường tới ngôi trường đại học mơ ước của bạn trở nên rõ ràng hơn!


Hình ảnh về Ngữ pháp Language Focus: Linking words | Tiếng Anh 12 | Unit 9: Deserts


Tag liên quan đến Ngữ pháp Language Focus: Linking words | Tiếng Anh 12 | Unit 9: Deserts

ngữ pháp tiếng anh,tuyensinh247,học tiếng anh online,Tiếng anh lớp 12,ngữ pháp linking words,học tiếng anh,ngữ pháp tiếng anh,học online,ngữ pháp tiếng anh lớp 12,tiếng anh 12,tiếng anh lớp 12 unit 9 language focus,học mãi,học trực tuyến,english 12,anh văn 12 unit 9 deserts,tiếng anh 12 unit 9 language focus,ngữ pháp từ nối,từ nối trong tiếng anh,linking words,english grammar linking words,grammar linking words,grammar for ielts,văn phạm tiếng anh 12

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"