Ngữ pháp: Câu hỏi đuôi (Question tags) | Tiếng Anh 11

Published on 01/07/2021

Ngữ pháp: Câu hỏi đuôi (Question tags) | Tiếng Anh 11

Không chỉ các boss mới có đuôi mà câu hỏi cũng có đuôi nữa đó các bạn. Thế câu hỏi đuôi (question tags) là gì? Hãy cùng học qua điểm ngữ pháp về câu hỏi đuôi với Manabie nhé. Để nắm rõ các điểm ngữ pháp khác trong chương trình Tiếng Anh 11 cũng như để chuẩn bị ôn tập môn Tiếng Anh cho kỳ thi tốt nghiệp THPT QG sắp tới thì nhớ tải app Manabie nha!

Hãy tải app Manabie để trải nghiệm ngay nào!
▶ Google Play: http://bit.ly/manabiegpyt
▶ App Store: http://bit.ly/manabieytcap
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/manabie.vn
▶ Website: manabie.vn
Manabie – App học tập tốt nhất.
#englishonline #manabie #tienganh11
—————————————————————————————————
Manabie (for learner) là một ứng dụng giáo dục với mục tiêu đem đến trải nghiệm học tập chất lượng cao cho các em học sinh cấp 3 (THPT). Chúng tôi sở hữu thư viện bài giảng video hoạt hình khổng lồ có một không hai cùng kho bài tập và bài kiểm tra đa dạng, hỗ trợ 1 kèm 1 với cố vấn học tập cùng đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cặn kẽ tất cả thắc mắc về bài học của học sinh thông qua app. Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập, manabie giúp các học sinh lớp 10, 11, 12 nâng cao điểm số trong trường, đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và vào được trường đại học mà mình mơ ước.

Xem thêm  Tiếng Anh lớp 12 chương trình mới unit 1|TIẾNG ANH TIẾNG EM

Vì sao các em học sinh cấp 3 nên sử dụng app Manabie:
1. Học bằng hoạt hình:
Thư viện bài giảng và giáo trình chất lượng cao gồm 4 môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn cho 3 khối lớp 10,11,12. Bài giảng video hoạt hình sinh động có một không hai và cực kì thú vị giúp bạn hiểu bài nhanh hơn cùng tư liệu ôn tập tổng hợp phong phú và cập nhật.

2. Kho học liệu đồ sộ:
Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành của Manabie là công cụ ôn luyện đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin làm bài kiểm tra trên lớp.

3. Cá nhân hóa lộ trình học tập:
Kế hoạch học tập được thiết kế riêng cho mỗi học sinh một cách linh hoạt. Lộ trình học được vạch sẵn trước mỗi tuần giúp các em tiết kiệm thời gian học mà lại hiểu bài sâu hơn, học đến đâu chắc đến đó.

4. Hỏi đáp với Gia sư Online:
Đội ngũ gia sư trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc bài học của bạn và đưa ra các giải thích thật chi tiết một cách nhanh nhất.

5. Dễ dàng theo dõi tiến độ học tập:
Tất cả các hoạt động và kết quả học tập của bạn đều được ghi lại và thống kê minh hoạ rõ ràng giúp bạn luôn cập nhật được sự tiến bộ của bản thân và có các phương án.

Xem thêm  TRỌN BỘ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN | #8 Thì Hiện Tại Đơn với Động từ thường [Ucan English gramar]

6. Tư vấn hướng nghiệp cùng cố vấn học tập:
Các cố vấn giáo dục tận tâm của Manabie không chỉ định hướng và tạo động lực học tập mà còn tư vấn hướng nghiệp để con đường tới ngôi trường đại học mơ ước của bạn trở nên rõ ràng hơn!


Hình ảnh về Ngữ pháp: Câu hỏi đuôi (Question tags) | Tiếng Anh 11


Tag liên quan đến Ngữ pháp: Câu hỏi đuôi (Question tags) | Tiếng Anh 11

ngữ pháp tiếng anh,tuyensinh247,học online,học mãi,học trực tuyến,tuyển sinh 247,Câu hỏi đuôi,question tags,tag questions,ngữ pháp tiếng anh,tiếng anh 11,ngữ pháp,tự học tiếng anh,câu hỏi đuôi cô trang anh,câu hỏi đuôi trong tiếng anh,ôn thi tốt nghiệp thpt môn tiếng anh,ôn thi tốt nghiệp,thi tốt nghiệp thpt,ôn thi môn tiếng anh,mẹo ôn thi,bí quyết ôn thi,english grammar,english online,learn english

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"