Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài Khi Không Biết Tiếng Anh

Published on 11/05/2022

Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài Khi Không Biết Tiếng Anh

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch nước ngoài khi không biết tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng Google Lens để dịch menu ở nhà hàng rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Google Lens về là sẽ có ngay một người thông dịch viên bỏ túi. Mở ứng dụng Google Lens lên, chọn ngôn ngữ, bấm vào translate là được ngay nhé. Chúc các bạn đi du lịch nước ngoài thật vui vẻ và không ngại khi không biết tiếng Anh.
———————————————————————
Đăng ký kênh tại đây: https://bit.ly/3f5EXZG

WISE English – Tiên phong về đổi mới phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ, rút ngắn 80% thời gian học. Phương pháp học nổi bật của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và Nghe Tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc 6.5, 7.0+ trong thời gian ngắn.

Xem thêm  Từ vựng Cà Phê Có Thể Bạn Chưa Biết

Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
————————————————————–
Đã có nhiều học viên đạt được IELTS 7.0, 7.5 và 8.0 tại WISE như: Nguyễn Hồng Nhân – 8.0 IELTS; Chu Phan Thái Khang – 7.5 IELTS; Hà Lê Ngọc Khánh – 7.0 IELTS; Nguyễn Phương Khánh – 7.0 IELTS; Võ Hoàng Bạch Dương – 7.0 IELTS; Phan Tâm Hảo – 7.0 IELTS và rất nhiều học viên khác. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://wiseenglish.edu.vn/thanh-tich-wiser/
_____________________
Tel: 02366 566 777
www.wiseenglish.edu.vn
www.youtube.com/c/WISEENGLISHOFFICIAL
www.tiktok.com/@wiseenglishofficial
Theo dõi kênh tại đây: https://bit.ly/3f5EXZG

#Shorts


Hình ảnh về Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài Khi Không Biết Tiếng Anh


Tag liên quan đến Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài Khi Không Biết Tiếng Anh

ngữ pháp tiếng anh,wise english,học tiếng anh,học ielts,trung tâm tiếng anh,học ielts online,học tiếng anh qua bài hát,ngữ pháp tiếng anh,ngữ pháp tiếng anh cơ bản,ielts,luyện thi ielts,phát âm tiếng Anh,từ vựng tiếng Anh,học TOEIC,tiếng Anh giao tiếp

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

    1. Vân Nhi Bùi Thụy 11/05/2022
    2. Thành Hưng 11/05/2022
    3. Code Mỏi Tay 11/05/2022

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"