iTools Friends plus tiếng Anh 6

Published on 27/07/2021

iTools Friends plus tiếng Anh 6

iTools Friends plus được tích hợp đầy đủ âm thanh, hình ảnh, audio từ vựng, annotation (viết vẽ trực tiếp), có thể phóng to, thu nhỏ, phục vụ mục đích giảng dạy hiệu quả.
Ngoài ra, Great English có đầy đủ các sách từ lớp 1 – 12, tiếng Anh giao tiếp mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS.
Liên hệ: 0972855761 Hoặc ib để được tư vấn
________________________________________________________________
giới thiệu về sách Friends Plus tiếng Anh 6:
SGK Tiếng Anh 6 được triển khai theo chương trình giáo dục phổ thông mới và của Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020. Sách do các tác giả Việt Nam là các chuyên gia ngôn ngữ, giảng viên các trường Đại học Ngoại ngữ và GV giỏi biên soạn với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới Pearson Education ở hai bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, lấy việc học làm trung tâm nhằm phát huy toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết). Năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh của HS được phát triển thông qua hoạt động học tập tích cực, chủ động, sáng tạo.

Xem thêm  NHỮNG CÂU THÀNH NGỮ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG

Hệ thống 4 chủ điểm với 12 chủ đề trong sách phù hợp với tư duy tâm lý lứa tuổi và gần gũi với các hoạt động thường nhật của HS lớp 6. Thông qua nội dung kiến thức Tiếng Anh 6 góp phần hình thành những phẩm chất và năng lực cần thiết như ý thức và trách nhiệm cộng đồng, khả năng thích ứng trong bối cảnh cách mạng công nghiệp mới, hình thành thói quen học tập suốt đời để trở thành những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập.

Kết hợp hài hòa các giá trị văn hoá Việt Nam, văn hoá khu vực, và văn hoá quốc tế. Thông qua tiếng Anh, có những hiểu biết khái quát về đất nước, con người, nền văn hóa các quốc gia nói tiếng Anh và của các quốc gia khác trên thế giới, đồng thời có hiểu biết, tự hào về những giá trị của nền văn hóa dân tộc mình. Có tính liên thông tích hợp tương quan với các môn học khác trong chương trình giáo dục phổ thông lớp 6. Đảm bảo tính linh hoạt, mềm dẻo và tính mở nhằm đáp ứng nhu cầu và phù hợp với điều kiện dạy học tiếng Anh đa dạng ở các địa phương.

Sách được thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với xu thế thiết kế sách của các bộ sách tiếng Anh trên thế giới. Bản thu âm do đối tác Pearson Education thực hiện giọng Anh – Anh chuẩn mực, đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm  LIVE: Trực tiếp tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung tại chùa Huệ Quang, tp Santa Ana, California, USA

Hình ảnh về iTools Friends plus tiếng Anh 6


Tag liên quan đến iTools Friends plus tiếng Anh 6

thành ngữ tiếng anh,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Xem thêm  CHƠI CẢM GIÁC MẠNH BÊN MỸ?!
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"