IELTS SPEAKING 1- Talk about Your Family Best Answer

Published on 13/05/2022

IELTS SPEAKING 1- Talk about Your Family Best Answer

Gia đình là “nơi cuộc sống bắt đầu” và là nơi mà “tình yêu không bao giờ kết thúc” là cái nôi của tình cảm vô điều kiện, là duy nhất và thiêng liêng nhất với mỗi chúng ta.
Gia đình cũng là một chủ đề thường gặp trong giao tiếp cũng như trong các bài thi, kiểm tra mà các em học sinh và các bạn học viên hay gặp, nhất là ở bộ môn Tiếng Anh. Tuy nhiên để giới thiệu, để nói về gia đình mình sao cho hay và ấn tượng thì không phải ai cũng làm được. Đặc biệt là để ghi được điểm số cao khi tham gia các kỳ thi lớn như IELTS.
Trong Video này thầy Spring sẽ chia sẻ với chúng ta cách để chúng ta nói về chủ đề gia đình mình sao cho thực tế nhất, dễ hiểu nhất và hay nhất, được các thầy cô giám khảo đánh giá cao nhất trong mọi kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi IELTS.
Cũng trong bài học này, chúng ta sẽ được làm quen với các từ, cụm từ, thành ngữ, cấu trúc câu ĐẮT GIÁ về chủ đề gia đình. Việc học và sử dụng những cụm từ, thành ngữ, cấu trúc câu trong video này sẽ thực sự giúp chúng ta không chỉ rèn luyện kỹ năng, kiến thức Tiếng Anh mà giúp chúng ta LÊN MỘT TẦM CAO MỚI trong Tiếng Anh ngay cả khi nói về một chủ đề rất đỗi quen thuộc – một chủ đề xưa như trái đất.
Qua bài học này, bạn sẽ có thêm rất nhiều kiến thức về các chủ đề gia đình và nhất là Bạn còn có thể tự tin giao tiếp và thuyết trình giới thiệu về gia đình của mình.
Việc luyện phát âm hàng ngày là cực kỳ quan trọng để chúng ta có một giọng đọc/nói thật chuẩn. Hàng ngày các bạn nên luyện theo các video của thầy Spring, đặc biệt là các video của người bản ngữ càng nhiều càng tốt. Ít nhất 10 lần/ video hoặc mỗi bài học. Hoặc khoảng 30 phút đến 1 tiếng nhé. Giống như ca sĩ tập hát trên sân khấu hay võ sư tập luyện hàng ngày vậy. Văn phải ôn, võ phải luyện. Sự kiên trì học phát âm tiếng Anh hàng ngày chắc chắn sẽ dẫn đến thành công. Mỗi ngày mình phát âm, giao tiếp tiếng Anh tiến bộ từng chút, từng chút, dần dần sau vài tháng hoặc vài năm, từng chút đó sẽ tích lại cực lớn và sẽ giúp các bạn giỏi tiếng Anh.
Lý Tiểu Long luyện tập 10.000 lần chỉ lặp đi lặp lại một cú đấm để rồi khiến bất kỳ đối thủ nào gặp anh cũng phải khuất phục bởi cú đấm thép và nhanh như chớp đó. Chỉ cần chúng ta quyết tâm luyện tập Tiếng Anh, chắc chắn chúng ta gặt hái được thành quả xứng đáng.
Nếu các bạn thấy các video của Mr.Spring hay và hữu ích, các bạn đừng quên bấm LIKE và SHARE video đến bạn bè của mình nhé. Và nếu bạn chưa phải là NHỮNG người đầu tiên nhận được những video mới nhất của thầy Spring thì hãy nhanh tay nhấn SUBSCRIBE nhé.
“Mỗi viên gạch đặt lên đều chứa đựng cả một niềm hi vọng vô cùng lớn lao, tươi đẹp về một ngôi nhà mới. Mỗi từ vựng, mỗi cấu trúc câu hay mỗi bài học Tiếng Anh cũng chính là mỗi “viên gạch” trong cuộc sống của chúng ta, đều đang hướng chúng ta đến những chân trời mới tươi sáng hơn.” (Mr. Spring Nguyen)

Xem thêm  Tiếng Anh 8 - Unit 10 Communication - A closer look 2 - Cô Nguyễn Minh Hiền (DỄ HIỂU NHẤT)

PS: Mr.Spring sẽ thực sự vô cùng biết ơn nếu các bạn có thể ủng hộ kênh 1 ly cà phê để Mr.Spring có điều kiện nâng cấp máy quay camera, bộ lens, ánh sáng phòng thu để chất lượng video được tốt nhất. Số tk ủng hộ: 236.625.639 – Nguyen Duy Xuan – Ngân hàng ACB – Bỉm Sơn – Thanh Hóa.


Hình ảnh về IELTS SPEAKING 1- Talk about Your Family Best Answer


Tag liên quan đến IELTS SPEAKING 1- Talk about Your Family Best Answer

thành ngữ tiếng anh,Talk about your family,Bài nói Tiếng Anh về chủ đề Gia đình,IELTS Speaking – Talk about your family,Talk about your family – Ấn tượng và ghi điểm cao,Thuyết trình Tiếng Anh chủ đề Nói về gia đình em,Làm sao để ghi điểm cao trong bài thi nói về Your family

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"