Học tiếng anh qua Phonic

Published on 26/07/2021

Học tiếng anh qua Phonic

🎉TẶNG MIỄN PHÍ chương trình Monkey Phonics khi ĐĂNG KÝ Monkey Stories
👉 Ba mẹ đăng ký cho con ngay tại đây: http://truyentranh.monkeystories.vn/outsource/?coupon=HAIANH2017
Monkey Phonics – chương trình học theo phương pháp Phonics bài bản, hệ thống đầu tiên tại Việt Nam giúp con tiếng Anh cũng có thể ĐÁNH VẦN DỄ như tiếng Việt. Đây là phương pháp học ngữ âm tiên tiến được đưa vào chương trình khung, trở thành học phần bắt buộc cho hệ mẫu giáo và tiểu học tại các quốc gia phát triển: Anh, Mỹ, Úc, Canada…
Monkey hiều rằng phụ huynh Việt muốn cho con tiếp cận với Phonics thường gặp những vấn đề như tìm chương trình, học liệu phù hợp. Các tài liệu học Phonics trên Internet đều do ba mẹ tự “chuyền tay” nhau rất vụn vặt và không theo hệ thống. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc phát triển ngôn ngữ của con. Phonics dạy con đọc qua hệ thống quy tắc, cần có cách truyền đạt phù hợp nếu không con sẽ dễ thấy nhàm chán khi học.
⚡Lần đầu tiên tại Việt Nam, trẻ được học đánh vần tiếng Anh bài bản ngay trên chiếc điện thoại với chương trình Monkey Phonics trong ứng dụng Monkey Stories. Với Monkey Phonics, chỉ 10 – 15 phút/ngày học mà chơi cùng 60+ game tương tác và 100+ truyện ngữ âm, trẻ nhanh chóng “làm chủ” 44 quy tắc đánh vần tiếng Anh giúp:
☑️ PHÁT ÂM CHUẨN ngay từ đầu, có thể tự phát âm kể cả từ mới chưa gặp bao giờ
☑️ Đọc lưu loát, không “lai tạp”
☑️ Viết chính tả chuẩn
☑️ Tăng vốn từ vựng
Sau thời gian ngắn học cùng Monkey Phonics với chương trình theo chuẩn Common Core State Standards của Mỹ, trẻ hoàn toàn có thể phát âm chuẩn và nói tiếng Anh tự tin như trẻ em bản xứ.
👉 Hàng triệu trẻ em Việt Nam đã được khai sáng phương pháp học phát âm tiếng Anh tiên tiến, dễ dàng và hiệu quả hơn với Monkey Phonics. Vì vậy Monkey tặng MIỄN PHÍ khi mua ứng dụng Monkey Stories. Đừng để con tụt hậu,ba mẹ đăng ký ngay tại đây nhé: http://truyentranh.monkeystories.vn/outsource/?coupon=HAIANH2017
——————————
🐵 Monkey – Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Nguồn Monkey.edu

Xem thêm  Học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện In the Storm | Monkey Việt Nam

Hình ảnh về Học tiếng anh qua Phonic


Tag liên quan đến Học tiếng anh qua Phonic

thành ngữ tiếng anh,monkey stories

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"