Học tiếng Anh qua Phim | You want a piece of me #Shorts

Published on 03/11/2021

Học tiếng Anh qua Phim | You want a piece of me #Shorts

Học tiếng Anh qua Phim | You want a piece of me #Shorts

WISE English – Tiên phong về đổi mới phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ, rút ngắn 80% thời gian học. Phương pháp học nổi bật của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và Nghe Tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc trong thời gian ngắn.

Được thành lập với Sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, WISE ENGLISH đã cung cấp các khóa tiếng Anh có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên và được cộng đồng đánh giá cao. Nhờ vào chất lượng giảng dạy hàng đầu, WISE ENGLISH đã trở thành đối tác của Hội đồng Anh và IDP, sau đó là được chọn làm đơn vị đăng kí thi chứng chỉ IELTS quốc tế.

Xem thêm  Ngữ Pháp Cơ Bản_ Present Simple (Thì Hiện Tại Đơn)

#wiseenglish​ #wiseenglishoffficial​​ #trend​ #trendy​ #learnenglish​ #english​ #ielts​ #Shorts
© Bản quyền thuộc về WISE ENGLISH
© Copyright WISE ENGLISH & Do not Re-up


Hình ảnh về Học tiếng Anh qua Phim | You want a piece of me #Shorts


Tag liên quan đến Học tiếng Anh qua Phim | You want a piece of me #Shorts

thành ngữ tiếng anh,wise english,học tiếng anh,học ielts,trung tâm tiếng anh,học ielts cho người mới bắt đầu,học ielts online,học tiếng anh qua bài hát,ngữ pháp tiếng anh,ngữ pháp tiếng anh cơ bản,ielts writing,ielts reading,ielts listening,ielts speaking,You want a piece of me,học tiếng anh qua phim

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"