Dùng tiếng Việt đọc toàn bộ IPA| Học Phát Âm Tiếng Anh – Bảng Phiên Âm Quốc Tế IPA

Published on 27/12/2021

Dùng tiếng Việt đọc toàn bộ IPA| Học Phát Âm Tiếng Anh – Bảng Phiên Âm Quốc Tế IPA

Phát âm tiếng Anh là một trong những vấn đề nan giải đối với người học tiếng Anh. Thói quen dùng các nguyên âm và phụ âm tiếng Việt để phát âm tiếng Anh khiến người học tiếng Anh gặp trường hợp mình nói tiếng Anh thì người Việt hiểu, còn người Anh và người Mỹ lại không hiểu. Để phát âm cho chuẩn và nhanh nhất thì theo mình các bạn cần biết và phân biệt các âm trong tiếng Anh thông qua bảng IPA. Cách nhanh nhất để master được bảng này thì…các bạn xem trong video nha.
4 âm khó còn lại mình làm ở trong 1 video riêng biệt. Check it out : https://youtu.be/LdLoXqot1yg

Như vậy để phát âm tiếng Anh chuẩn chúng ta phải học lại hệ thống âm trong tiếng Anh. Hệ thống âm này được gọi là bảng phiên âm quốc tế ipa.

Các bạn muốn thi thử IELTS để biết khả năng và kết quả? Hãy vào https://testuru.com/vi và nhập mã NINTOPH để được giảm giá 10% nha!

Xem thêm  Bảng Phiên Âm Tiếng Anh Quốc Tế IPA 2019 | KISS English

Hình ảnh về Dùng tiếng Việt đọc toàn bộ IPA| Học Phát Âm Tiếng Anh – Bảng Phiên Âm Quốc Tế IPA


Tag liên quan đến Dùng tiếng Việt đọc toàn bộ IPA| Học Phát Âm Tiếng Anh – Bảng Phiên Âm Quốc Tế IPA

phát âm tiếng anh,bảng phiên âm quốc tế ipa,bang phien am quoc te ipa,luyen phat am tieng anh,luyện phát âm tiếng anh,đánh vần tiếng anh,danh van tieng anh,nguyen am tieng anh,nguyên âm tiếng anh,phụ âm tiếng anh,nguyen am,phu am,nguyên âm,phụ âm,phát âm tiếng anh,học phát âm tiếng anh,hoc phat am tieng anh,học phát âm tiếng anh chuẩn,phát âm tiếng anh chuẩn,phat am tieng anh,phát âm phụ âm tiếng anh,bảng phiên âm quốc tế,hello coffee bài 10,bảng phiên âm tiếng anh

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"