Đọc sách tiếng Anh cùng bé.

Published on 03/07/2021

Đọc sách tiếng Anh cùng bé.

Dolphin Readers là bộ sách truyện của NXB Oxford University Press(theo chuẩn Anh – Mỹ) được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn độ tuổi tiểu học với các hình minh họa đầy màu sắc và nội dung hấp dẫn kích thích sự hứng thú và phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

Bộ truyện thiếu nhi này được viết và minh họa rất công phu bài bản, màu sắc tươi sáng, đẹp, nội dung phong phú. Giọng đọc của bộ này cực kỳ biểu cảm, có cảm xúc và hay hơn nhiều bộ truyện khác. Điều đặc biệt là mỗi trang truyện được thiết kế kèm với một trang bài tập, activities để con vừa đọc truyện vừa làm bài tập tăng cường độ hiểu bài.

Cuối mỗi cuốn truyện có luôn phần picture dictionary minh họa các từ vựng con đã đọc ở trong sách để củng cố vốn từ cho con.
PDF book: https://drive.google.com/file/d/1lWseJ6mF0bgL3l1W–_nncXHAVqrTKdO/view?usp=sharing
PDF workbook: https://drive.google.com/file/d/157vwCywn26xELsHFamQ091egzZp-czcZ/view?usp=sharing


Hình ảnh về Đọc sách tiếng Anh cùng bé.


Tag liên quan đến Đọc sách tiếng Anh cùng bé.

phát âm tiếng anh,Sách tiếng Anh,sách tiếng Anh cho bé,đọc sách,bé đọc sách,truyện tiếng anh hay,truyện tiếng anh cho bé,đọc truyện cho bé,sach tieng Anh,sach tieng Anh cho be,English book,reading book,english stories,english stories for kids,doc sach cung be,doc sach tieng Anh cung be,dolphin readers,dolphin readers the game of shapes,the game of shapes,dolphin readers L0 the game of shapes

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"