Câu chúc thượng lộ bình an trong tiếng Anh nói như thế nào nhỉ? #Shorts

Published on 17/11/2021

Câu chúc thượng lộ bình an trong tiếng Anh nói như thế nào nhỉ? #Shorts

Câu chúc thượng lộ bình an trong tiếng Anh #Shorts

Bon Voyage /ˈbon vwaiˈaːa/ : Chúc thượng lộ bình an

WISE English – Tiên phong về đổi mới phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ, rút ngắn 80% thời gian học. Phương pháp học nổi bật của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và Nghe Tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc trong thời gian ngắn.

Được thành lập với Sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, WISE ENGLISH đã cung cấp các khóa tiếng Anh có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên và được cộng đồng đánh giá cao. Nhờ vào chất lượng giảng dạy hàng đầu, WISE ENGLISH đã trở thành đối tác của Hội đồng Anh và IDP, sau đó là được chọn làm đơn vị đăng kí thi chứng chỉ IELTS quốc tế.

Xem thêm  Thành ngữ tiếng Anh thông dụng: In over your head (VOA)

#wiseenglish​ #wiseenglishoffficial​​ #trend​ #trendy​ #learnenglish​ #english​ #ielts​
© Bản quyền thuộc về WISE ENGLISH
© Copyright WISE ENGLISH & Do not Re-up


Hình ảnh về Câu chúc thượng lộ bình an trong tiếng Anh nói như thế nào nhỉ? #Shorts


Tag liên quan đến Câu chúc thượng lộ bình an trong tiếng Anh nói như thế nào nhỉ? #Shorts

thành ngữ tiếng anh,wise english,học tiếng anh,học ielts,trung tâm tiếng anh,học ielts cho người mới bắt đầu,học ielts online,ngữ pháp tiếng anh,ngữ pháp tiếng anh cơ bản,ielts writing,ielts reading,ielts listening,ielts speaking,câu chuyện buồn,sad story,short,shorts,bon voyage,thượng lộ bình an

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

    1. Phi Hùng Nguyễn 17/11/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"