Buy Now Edu Việt Nam – Giới thiệu ứng dụng tiếng Anh Future Lang

Published on 22/11/2021

Buy Now Edu Việt Nam – Giới thiệu ứng dụng tiếng Anh Future Lang

Buy Now Edu Việt Nam giới thiệu ứng dụng học tiếng Anh cho mọi đối tượng

Ứng dụng học tiếng Anh online FutureLang gồm hệ thống bài học đạt chuẩn đào tạo tiếng Anh quốc tế và chuẩn kiến thức theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục.

Trong bối cảnh của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 và hội nhập toàn cầu, đặc biệt trước diễn biến phức tạp của Covid 19, chuyển đổi số giáo dục ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, chuyển đổi số giáo dục đã đạt được những bước tiến nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của học sinh, sinh viên, giảng viên và các trường học.
Nền tảng ứng dụng học tiếng Anh online FutureLang, mục đích hỗ trợ cho các nhà trường, trung tâm, giáo viên, và học viên trong việc tiếp cận hệ thống bài học đạt chuẩn đào tạo tiếng Anh quốc tế và chuẩn kiến thức theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục.
Với ứng dụng này, các tổ chức đào tạo có thêm một công cụ để giao bài, theo dõi và đánh giá học viên. Đối với học viên, đây là một ứng dụng hỗ trợ các em ôn tập, củng cố kiến thức, cải thiện điểm số trên lớp, đồng thời nâng cao kỹ năng nghe, nói và phát âm tiếng Anh.
FutureLang là một hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh toàn diện dành cho mọi đối tượng, bao gồm các khóa học tiếng Anh trẻ em theo chuẩn Cambridge cho bé từ 3-15 tuổi, các khóa học Tiếng Anh từ lớp 1-12 theo chuẩn sách giáo khoa của Bộ Giáo dục, và các khóa học giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC dành cho học sinh cấp hai, cấp ba, sinh viên và người đi làm.
Các khóa học tiếng Anh phổ thông dành cho học sinh từ lớp 1 đến hết lớp 12 bám sát kiến thức và lộ trình học của học sinh theo các bộ sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các video bài giảng từ vựng, ngữ pháp, phát âm được thực hiện bởi 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh quốc. Các khóa học không những giúp học viên kiện toàn lại kiến thức trên lớp, mà còn hỗ trợ rèn luyện kỹ năng phát âm và nói tiếng Anh chuẩn bản xứ nhờ việc ứng dụng công nghệ chỉnh sửa lỗi phát âm và luyện nói F-SPEAK.

Xem thêm  Luyện tập Đối thoại tiếng Anh chậm và dễ dàng

Đồng thời, phụ huynh có thể tham gia khóa học 66 ngày làm chủ giao tiếp của ứng dụng để có thể giao tiếp tiếng Anh sau 2 tháng và có đủ kiến thức tiếng Anh khi đồng hành cùng con em mình trong suốt quá trình học tập của các em.
“Việc tạo ra tính kết nối giữa phụ huynh và học sinh trong quá trình học tập của các em giúp app Future Lang trở thành một ứng dụng được các trung tâm, trường học, và gia đình tin tưởng và lựa chọn sử dụng lâu dài”
Với những lợi thế này, app FutureLang đã nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2021.
Hãy cùng #Buy_Now_Edu đồng hành với hành trình chinh phục Tiếng Anh của con yêu

+ Hãy liên hệ để được tư vấn : 0344966196 ( Cao Thái An ).
+ Nhóm Zalo Buy Now Edu Việt Nam hỗ trợ : https://zalo.me/g/trajqk090


Hình ảnh về Buy Now Edu Việt Nam – Giới thiệu ứng dụng tiếng Anh Future Lang


Tag liên quan đến Buy Now Edu Việt Nam – Giới thiệu ứng dụng tiếng Anh Future Lang

ngữ pháp tiếng anh,future lang,buy now edu việt nam,phần mềm học tiếng anh

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"