Bí quyết giúp bé học Tiếng Anh app Babilala rất hiệu quả ba mẹ nên xem?-My room 1 my room song-LV227

Published on 12/10/2021

Bí quyết giúp bé học Tiếng Anh app Babilala rất hiệu quả ba mẹ nên xem?-My room 1 my room song-LV227

#Babilala, #TienganhtieuhocEdupia, #TienganhchotreBabilala, #Edupia #monkey, #kidsup, #littlefox, #razkids, #babilala, #kumon, #chiasetailieuhoctienganh, #tienganhmienphi, #tuhoctienganhtainha, #tienganhchobe

Mẹ bé đã xin phép chủ app Tiếng Anh Babilala qua zalo của Ban giáo vụ Edupia và Babilala để đăng tải video bài học giúp ba mẹ cho bé xem trên tivi và tải MP3 về cho bé nghe loa để kết hợp học app Tiếng Anh Babilala hiệu quả nhất.

Video là tôi quay lại màn hình quá trình con học của app học Tiếng Anh mình mua cho con. Nếu vô tình ảnh hưởng đến tổ chức, cá nhân nào tôi thành thật lỗi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 052.263.0758 hoặc email: tienganhbabilala@gmail.com. Chúng tôi cam kết sẽ hợp tác giải quyết nhanh nhất. Chân thành cảm ơn!
…………………………………….

Mẹ bé có bán rất nhiều app học Tiếng Anh cho bé như: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, Vmonkey, Babilala, Edupia, Kids up, Siêu trí nhớ học đường, Enpro, Khóa học đánh vần Tiếng Anh, Khóa học luyện nói câu có ngữ điệu (có khóa học online, học qua zoom). (Giá khuyến mãi yêu thương cho cả nhà như sau mua 1 tặng 1. VD mua bất kỳ khóa monkey nào sẽ tặng Babilala, Mua khóa Babilala sẽ tặng siêu trí nhớ học đường, Mua Enpro tặng Edupia, Mua kids up tặng khóa học đánh vần Tiếng Anh.). Thời gian khuyến mãi có hạn. Ba mẹ tranh thủ mua sớm để được nhận khuyến mãi.
TẤT CẢ KHÓA HỌC ĐỀU CHO HỌC THỬ TRƯỚC KHI BA MẸ QUYẾT ĐỊNH MUA.
Giá niêm yết của tất cả các app bán công khai trên truyền thông như sau. Mình sẽ bán đúng giá và kèm theo khuyến mãi để không vi phạm chính sách về giá các nhà sản xuất yêu cầu.
1. Monkey Stories: 1 năm 499k, trọn đời 1499k
2. Monkey Junior: 1 năm 499k, trọn đời 1499k
3. Babilala: 1 năm 890k, trọn đời 1490k
4. Edupia: 1 năm 890k, trọn đời 1490k
5. Kids up: 1 năm 490k, trọn đời 1290k,
6. Siêu trí nhớ học đường trọn đời 2389k
7. Reading Master [Bình dân học vụ]: trọn đời 590k (Cách đọc đúng mọi từ tiếng Anh trong 4 bước, học đến đâu đọc ngay đến đấy kèm tài liệu luyện tập liên tục)
8. Basic Rules (Đánh vần Cơ bản): trọn đời 590k (Sử dụng cho các từ thường gặp nhất trong đời sống, 1 quy luật, đọc ngàn từ. Không cần bắt chước. Không cần file âm thanh)
9. Premium Rules (Đánh vần Nâng cao): trọn đời 790k (Hoàn thiện Tiếng Anh với cách đọc các từ dài và khó 1 quy luật, đọc ngàn từ. Không cần bắt chước. Không cần file âm thanh.)
(Nội dung khóa học 7,8, 9 https://www.youtube.com/playlist?list=PLhIJM4_rSfZY3M8lAnatxXcB7XamHyRP1) Ba mẹ không có điều kiện mua thì vào đây học
10. Speaking Rules [Nói câu theo Quy luật]: trọn đời 890k (Ở khoá học này bạn sẽ được tiếp cận và ôn luyện liên tục về các quy tắc nói câu để thành thục nói bất kì câu Tiếng Anh nào như người bản ngữ.) (nội dung khóa học https://www.youtube.com/playlist?list=PLhIJM4_rSfZYjEcobTeKEKOGOCCJw27Qo)
11. Nói tiếng Anh cho công việc: trọn đời 990k (Khóa học gồm 28 Bài giảng hướng dẫn bạn nói các câu tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày và trong giao tiếp công việc bằng Quy tắc thay vì bắt chước và học vẹt)
……………………..
Có khóa học online 1-1 cho học thử miễn phí. Ba mẹ có bé từ 3-14 tuổi đăng ký cho bé học thử nha. Được học miễn phí ngại gì không thử.
https://chipchip.edu.vn/?ref=53&isref=1
………….
1. HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ TẢI MP4 và MP3 tất cả các level của Little Fox

Xem thêm  luyện NGHE NÓI tiếng Anh AMERICAN - EP17 travel

2. Tổng hợp sơ đồ tư duy (mind map) từ lớp 1 đến lớp 5 và rất nhiều chủ đề khác.

3. Trọn bộ Tiếng Anh Razkids

4. Tài liệu ôn thi Starter

5. Tài liệu ôn thi Movers.

6. Tài liệu ôn thi các chứng chỉ như flyers, KET, PET.

7. Ba mẹ có bé dưới 4 tuổi cần học liệu cho bé chơi thì ấn vào link này nha.
https://www.youtube.com/watch?v=4PEFWVgbKWg&t=267s”
8. Hướng dẫn cách tải trọn bộ Tiếng Anh Little Fox 9 level gồm MP3, MP4, PDF 200GB tại đây. Ba mẹ cần tài liệu cố gắng đọc hết bài viết và làm theo hướng dẫn để biết cách nhận tài liệu không mất phí nha.

“BA MẸ KHÔNG CẦN TÀI LIỆU NHƯNG THẤY KÊNH HỮU ÍCH THÌ CHIA SẺ ĐỂ GIÚP NHỮNG BÉ KHÁC CẦN CÓ TÀI LIỆU HAY ĐỂ HỌC. NHƯ VẬY LÀ BA MẸ ĐÃ LÀM PHƯỚC RỒI Ạ.
“”CHO ĐI LÀ CÒN MÃI””
CHÚC TẤT CẢ BA MẸ TÌM ĐƯỢC TÀI LIỆU PHÙ HỢP CHO CÁC CON VUI HỌC VÀ ĐẠT KẾT QUẢ TỐT. CHÚC CẢ NHÀ BÌNH AN, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG”

Rất mong nhận được sự ủng hộ của cô chú anh chị và các bạn.
Cả nhà yêu quý con thì đăng ký, ấn chuông để không bỏ lở các video của con nha.


Hình ảnh về Bí quyết giúp bé học Tiếng Anh app Babilala rất hiệu quả ba mẹ nên xem?-My room 1 my room song-LV227


Tag liên quan đến Bí quyết giúp bé học Tiếng Anh app Babilala rất hiệu quả ba mẹ nên xem?-My room 1 my room song-LV227

thành ngữ tiếng anh,tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả,tiếng anh dành cho bé,tiếng anh dành cho trẻ em,học tiếng anh online,cách học tiếng anh hiệu quả,chia sẻ bí quyết học tiếng anh hiệu quả,vì sao trẻ thích học tiếng anh,sản phẩm tái chế,ý tưởng tái chế,how to tái chế,tiếng anh lớp 4,tiếng anh lớp 3,anh văn lớp 4,tiếng anh miễn phí,cách học tiếng anh rất hay,cách học từ vựng dễ nhớ,tự học tiếng anh tại nhà rất hiệu quả,tiếng anh kumon,phương pháp tiếng anh kumon,Anh văn lớp5

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"