Bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh tại lớp Vui học tiếng Anh cùng cô Rita | POPS Kids Learn

Published on 26/12/2021

Bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh tại lớp Vui học tiếng Anh cùng cô Rita | POPS Kids Learn

🍀TIẾNG ANH CHO TRẺ KHÔNG CÒN KHÓ KHI CÓ “”MS DỄ THƯƠNG”” RITA 🍀
“”Con không muốn học””
“”Con không hiểu cô/thầy đang nói gì””
“”Tiếng Anh khó lắm mẹ ơi!””
🥺Tiếng Anh đôi khi là nỗi “”sợ hãi”” của trẻ từ mẫu giáo đến tiểu học. Khi làm quen với ngôn ngữ mới, trẻ thường có xu hướng tự ti, ngại ngùng sợ phát biểu sai trước bạn bè và thầy cô.
🥺Các học viên nhí khi lần đầu tiếp xúc với Giáo viên nước ngoài sẽ có tâm lý sợ hãi, lạ lẫm vì sợ không giao tiếp được tiếng Anh nên càng dẫn đến tình trạng ù lì, không muốn học, không muốn thế hiện bản thân.
⚡️Nhận ra tầm quan trọng tiếng anh, POPS Kids Learn cho ra mắt khóa học tiếng anh cùng cô Rita cực vui nhộn, sáng tạo giúp trẻ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và hào hứng mỗi khi đến giờ học.
📝Khóa học sẽ giúp học sinh trau dồi thêm từ vựng, cách phát âm chuẩn, các từ ngữ thường gặp và bảng chữ cái. Không chỉ vậy, hệ thống bài giảng được thiết kế sinh động bao gồm các hoạt động vui chơi giải trí , giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên người nước ngoài chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả học tập chất lượng cao.
💥Đừng bỏ lỡ, hãy cho bé tham gia ngay cùng POPS Kids nha: 👉 https://popskids.onelink.me/X36W/YTVuiHocTiengAnhRita
#POPSKidsLearn #POPSKids #Khoahoconline
———————-
🏠 POPS Kids Learn – Cùng ba mẹ định hướng tương lai cho con!
Các khoá học tại POPS Kids Learn dành cho trẻ từ 2-15 tuổi, với giáo trình giảng dạy hiện đại từ các trung tâm giáo dục uy tín. Đa dạng các môn học từ kiến thức văn hoá như Toán Tư Duy, Tiếng Anh Ngoại Khóa, Công Nghệ, Khoa Học đến các bộ môn năng khiếu khác như Vũ Đạo, Nghệ Thuật Vẽ & Màu Sắc, Ảo Thuật. Ba mẹ truy cập website: https://kids.pops.vn/learn để khám phá cùng con nhé
———————–
📌 Trợ Giúp
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ BTC qua email popskids-support@popsww.com hoặc số hotline 0909902866 để được hỗ trợ nhanh chóng.
#POPSKidsLearn #POPSKids #Khoahoconline

Xem thêm  Từ vựng tiếng anh - Chủ Đề Giày Dép : Một số loại giày dép

Hình ảnh về Bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh tại lớp Vui học tiếng Anh cùng cô Rita | POPS Kids Learn


Tag liên quan đến Bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh tại lớp Vui học tiếng Anh cùng cô Rita | POPS Kids Learn

từ vựng tiếng anh,pops kids,pops kids learn,khóa học trực tuyến,lớp học cho bé,tiếng anh,nghệ thuật,kỹ năng,trực tuyến,khóa học online,tương tác học trực tuyến với giáo viên,giáo dục,bé trên 2 tuổi,học trực tuyến an toàn hiệu quả,học trực tuyến với giáo viên,tương tác với giáo viên,lớp học online cho bé,lớp học năng khiếu,phát triển toàn diện,phát âm tiếng anh,học với người bản xứ,học với giáo viên nước ngoài,chỉnh lỗi phát âm,từ vựng tiếng anh cho trẻ

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"