Bé Phương Anh nói tiếng anh như gió

Published on 27/07/2021

Bé Phương Anh nói tiếng anh như gió

Họ và tên: Lại Phương Anh (tên thường gọi là Biển và bé tự đặt cho mình biệt hiệu là Sky)
Năm sinh: 2016 (5tuổi)
Quê quán: Nghĩa Hải- Nghĩa Hưng – Nam Định
Phương Anh chúc mừng Monkey đạt 10 triệu người dùng
Mừng người bạn nhỏ Monkey trong thời gian vừa qua đã nỗ lực khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ Tiếng Anh cho 10 triệu bạn nhỏ trên mọi miền đất nước với những hoàn cảnh khác nhau, môi trường khác nhau, lứa tuổi khác nhau….v..v.v….. Hôm nay Phương Anh (Sky) tham gia cuộc thi kể chuyện về người bạn Monkey hữu ích, nhiệt thành để bà con cô bác, các bạn nhỏ và quý zị nghe, thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng Monkey nhiều hơn nữa trong thời gian tới Quý zị nhé
Phương Anh (Sky) cùng mẹ quay video kể câu chuyện “The Buddy of “10 Million”mà nghĩ lại thời gian đồng hành cùng bạn Monkey với bao cảm xúc. Các bạn biết đấy, Tiếng Anh thực sự rất quan trọng cho tương lai của chúng ta, ba mẹ đã tìm nhiều cách cho mình học như lên youtube hát theo bài hát tiếng anh, xem chương trình tiếng anh, đi học thêm..v..vv…..nhưng chưa đạt hiệu quả mấy vì thời gian học thêm thì ít, chi phí học thêm lại cao, thời gian học không được đều đặn nên cũng không biết nhiều. Mọi thứ thay đổi khi mình biết đến bạn nhỏ Monkey, Monkey giúp mình học bài bản theo phương pháp của Mỹ; chất giọng chuẩn Mỹ lại truyền cảm rõ ràng, tiếp xúc thường xuyên hàng ngày một cách chủ động tối ưu về thời gian, tiết kiệm chi phí và mình rất hứng thú học với thiết kế giao diện sinh động, có nhiều game hay…v.v. và thằng Bi- em mình (2 tuổi) nó cũng rất thích bạn Monkey nữa. Mình biết đến và đồng hành cùng bạn Monkey từ lúc mình 3.5 tuổi, giờ mình 5 tuổi mình đã biết được nhiều từ mới, đọc được nhiều câu chuyện, giọng nói của mình cũng chuẩn hơn nhiều, mình tự tin hơn trong việc học tiếng anh. Thật là tuyệt vời phải không các bạn!
Cảm ơn bạn nhỏ Monkey siêu dễ thương đã mở ra cho Sky và em Bi nhà mình phương pháp học Tiếng Anh siêu hiệu quả, siêu vui, siêu hứng thú!!!
Cảm ơn các Cô gì chú bác, các bạn nhỏ gần xa, quý zị cổ vũ, thả tim, like cho con ạ! Con muốn được nhận quà là chiếc máy in vì mẹ cháu cần máy in để in truyện cho con và em Bi đọc và đồng hành cùng Monkey dễ thương ạ!

Xem thêm  CÙNG NÓI TIẾNG HÀN | Số 1: Làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn | Học trực tuyến trên VTV7

Hình ảnh về Bé Phương Anh nói tiếng anh như gió


Tag liên quan đến Bé Phương Anh nói tiếng anh như gió

thành ngữ tiếng anh,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"