Ai Cũng Hết Hồn!!! Mi Joo Trổ Tài Ngoại Ngữ Tiếng Nga? 🤣🤣🤣 #TheSixthSense2🇻🇳VIETSUB🇻🇳

Published on 16/11/2021

Ai Cũng Hết Hồn!!! Mi Joo Trổ Tài Ngoại Ngữ Tiếng Nga? 🤣🤣🤣 #TheSixthSense2🇻🇳VIETSUB🇻🇳

Nhấn phím ‘C’ hoặc bấm vào nút CC trên video để xem phụ đề tiếng Việt!

🎬 Ở địa điểm lần này, các thành viên và khách mời #NamJiHyun và #ChaeJongHyeop cùng nhau chơi trò chơi gợi ý vui mà đọc muốn lẹo lưỡi – Tất cả chỉ có trên chương trình #TheSixthSense2 được phát sóng trên kênh #tvN​!

🤍 Nếu thấy video này hay, các bạn đừng quên nhấn like và đăng kí #tvNDVietnam​​ để không bỏ lỡ các nội dung phim ảnh và chương trình giải trí Hàn Quốc hằng ngày của chúng mình nhé!

#TheSixthSense2 (#GiácQuanThứ6 Mùa 2) là một chương trình giải trí Hàn Quốc được chiếu trên kênh tvN. Chương trình được thực hiện bởi #JungChulMin, PD từng phụ trách sản xuất chương trình #RunningMan. Các thành viên cố định của chương trình là #YooJaeSuk, #OhNaRa, #JeonSoMin, #MiJoo (Lovelyz), #Jessi và #LeeSangYeob. Mỗi tập phát sóng sẽ có thêm một khách mời nam tham gia. Các thành viên tham gia chương trình sẽ phải thực hiện nhiệm vụ sử dụng giác quan thứ 6 của mình phân biệt các yếu tố thật và giả được chương trình đưa ra.
————————-
🎀 tvN D Vietnam là kênh YouTube giải trí xu thế mới với nhiều nội dung đặc sắc, độc đáo hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh. Từ những cảnh đặc sắc nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang hot, cho đến sự tham gia của các ca sĩ K-Pop được ưa thích trong các chương trình giải trí đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có thể vừa có thời gian giải trí thật thoải mái vừa tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc đấy!

Xem thêm  Sinh viên ĐH Ngoại Ngữ giỏi Tiếng Anh đến cỡ nào? - VyVocab Ep.74 Khánh Vy

#TheSixthSense2 #LeeSangYeob #YooJaeSuk #OhNaRa #Jessi #MiJoo #JeonSoMin #tvNDVietnam​ #tvND​


Hình ảnh về Ai Cũng Hết Hồn!!! Mi Joo Trổ Tài Ngoại Ngữ Tiếng Nga? 🤣🤣🤣 #TheSixthSense2🇻🇳VIETSUB🇻🇳


Tag liên quan đến Ai Cũng Hết Hồn!!! Mi Joo Trổ Tài Ngoại Ngữ Tiếng Nga? 🤣🤣🤣 #TheSixthSense2🇻🇳VIETSUB🇻🇳

thành ngữ tiếng anh,tvN D Vietnam,the sixth sense,the sixth sense vietsub,giác quan thứ 6,yoo jae suk,oh na ra,jeon so min,mi joo lovelyz,jessi,jessi nuna nana,yoo jae suk vietsub,chương trình giải trí hàn quốc,chương trình giải trí,hài hước,tối nay xem gì,yoo jae suk the sixth sense,running man,running man vietsub,mi joo vietsub,châu chấu,yoo jae suk châu chấu,yoo jae suk jessi,lee sang yeob,lee sang yeob the sixth sense,ji suk jin,jo se ho

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

    1. Phượng TV 16/11/2021
    2. Sunny Huynh 16/11/2021
    3. L93 Quoc Linh 16/11/2021

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"