🌾💐🌸Trọng tâm kiến thức tiếng anh luyện thi vào lớp 6❤️ Nhà sách Minh Thắng // Sách tiếng anh

Published on 10/05/2022

🌾💐🌸Trọng tâm kiến thức tiếng anh luyện thi vào lớp 6❤️ Nhà sách Minh Thắng // Sách tiếng anh

*“TRỌNG TÂM KIẾN THỨC TIẾNG ANH LUYỆN THI VÀO LỚP 6” được các tác giả biên soạn với mong muốn khuyến khích các em học sinh bậc Tiểu học tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh có hệ thống và tư duy lô-gic, sáng tạo. Cuốn sách được thiết kế khoa học, sinh động với lộ trình kiến thức ngữ pháp theo chuyên đề từ cơ bản tới nâng cao. Các dạng bài tập phong phú, đa dạng với các hình thức trắc nghiệm, tự luận, trả lời ngắn, thực hành viết câu và đoạn văn được sắp xếp tăng dần theo cấp độ.

*Cuốn sách được chia thành 2 tập với những kiến thức cơ bản nhất như: phát âm, trọng âm, ngữ pháp, từ đồng nghĩa – trái nghĩa,… cho đến các dạng bài tập phổ biến như đọc hiểu, điền từ vào đoạn văn, biến đổi câu,… Mỗi đơn vị kiến thức đều có những điểm lưu ý đặc biệt, những ví dụ minh họa cụ thể, dễ hiểu. Hơn nữa, bộ sách còn được thiết kế công phu sử dụng nhiều màu sắc phong phú và hình ảnh sinh động chắc chắn sẽ giúp các em hứng thú và đạt kết quả cao trong việc học tiếng Anh.

Xem thêm  [Thành Ngữ Tiếng Anh] Sự Quan Trọng Và Công Dụng Của Thành Ngữ (IDIOM) Trong Tiếng Anh

-“TRỌNG TÂM KIẾN THỨC TIẾNG ANH LUYỆN THI VÀO LỚP 6” cũng là một cẩm nang giúp các em tổng hợp lại kiến thức, khắc phục những hạn chế ngữ pháp của mình để tăng tốc, bứt phá trong các kỳ thi vào lớp 6, thi vào các trường chuyên, lớp chọn. Bên cạnh đó, cuốn sách là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 6, lớp 7, học sinh mất gốc kịp thời bổ sung kiến thức nhằm tăng hiệu quả trong quá trình học tập và thi cử.

-Cuốn sách do thầy Bùi Văn Vinh làm chủ biên, cùng các cô giáo Thái Vân Anh, Nguyễn Thị Vân Anh và Bùi Thị Thúy biên soạn. Đây đều là các thầy cô có rất nhiều năm kinh nghiệm viết sách và giảng dạy ở nhiều trung tâm uy tín và các trường chuyên. Cuốn sách “TRỌNG TÂM KIẾN THỨC TIẾNG ANH LUYỆN THI VÀO LỚP 6” chắc chắn sẽ trở thành tài liệu tham khảo chất lượng dành cho tất cả quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh lớp 6.

📱0912269229 ; 0932321719
🏠808 đường láng , láng thượng , hà nội
🌐nhasachminhthang.vn
🔵Shopee HN : https://shopee.vn/nhasachminhthang123
🔵LAZADA : https://www.lazada.vn/shop/nha-sach-m…
🔵Shopee SG :https://shopee.vn/ducthanh12364588


Hình ảnh về 🌾💐🌸Trọng tâm kiến thức tiếng anh luyện thi vào lớp 6❤️ Nhà sách Minh Thắng // Sách tiếng anh


Tag liên quan đến 🌾💐🌸Trọng tâm kiến thức tiếng anh luyện thi vào lớp 6❤️ Nhà sách Minh Thắng // Sách tiếng anh

ngữ pháp tiếng anh,sách tiếng anh,trọng tâm kiến thức tiếng anh,luyên thi vào lớp 6,tiếng anh cấp 2,tiếng anh minh thắng,sách tiếng anh hay

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"