Tiểu sử Hoa hậu DIỆU HOA Cuộc sống 'Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất' VN và chuyện tình với đại gia ẤN ĐỘ

Published on 12/04/2022

Tiểu sử Hoa hậu DIỆU HOA Cuộc sống 'Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất' VN và chuyện tình với đại gia ẤN ĐỘ

#diệuhoa #hoahậudiệuhoa #tiểusử
Tiểu sử Hoa hậu DIỆU HOA Cuộc sống ‘Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất’ VN và chuyện tình với đại gia ẤN ĐỘ
Diệu Hoa sinh năm 1969, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 1990 khi cô vừa tròn 21 tuổi và là sinh viên ĐH Ngoại ngữ.
Diệu Hoa đăng quang cuộc thi Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 2 năm 1990 (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hiện nay). Khi đăng quang cô đang là sinh viên năm thứ 4 khoa tiếng Nga của Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.
Không chỉ có vẻ đẹp quý phái, Diệu Hoa còn nổi tiếng là hoa hậu đa tài. Cô thông thạo 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Ấn và Thái. Năm 2006, cô được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách “hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất”. Diệu Hoa ừng tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) tại Viện Công Nghệ Châu Á (AIT) ở Thái Lan.
Sau 30 năm đăng quang, cô vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và là một trong những hoa hậu được đánh giá là tài giỏi nhất. Cô vẫn được nhắc đến như thế hệ “vàng” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Chẳng những tài sắc, Diệu Hoa còn được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách “Hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất” khi nói được 5 ngôn ngữ. Hiện nay, cô đang làm Giám đốc kinh doanh tại một công ty của Thái Lan. Bên cạnh đó, Diệu Hoa còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng Ấn Độ và 3 con “đủ nếp đủ tẻ”.
Chồng của Diệu Hoa là doanh nhân làm việc tại Thái Lan. Họ gặp nhau vào năm 1992, hai năm sau ngày cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Kết quả của một năm yêu và tìm hiểu là đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên, hoa hậu khá kín tiếng về đời tư. Nói về điều này, Diệu Hoa thổ lộ: “Tôi nghĩ xã hội có bao nhiêu vấn đề dư luận cần quan tâm, chuyện riêng tư của một cá nhân đâu có quan trọng. Tôi chỉ xin nói là cuộc sống của mình diễn ra bình thường với công việc ở công ty, công việc tại gia đình, rồi hoạt động xã hội, có thể nói tóm tắt là tôi sử dụng thời gian một cách có ích và hài lòng với cuộc sống hiện tại”.
Nói về ông xã người Ấn Độ, hoa hậu chia sẻ: “Tôi kết hôn ông xã Maneesh Dane sau khi đăng quang 3 năm. Tôi và chồng đã quen biết nhau, yêu nhau và đi đến kết hôn khi anh mới tốt nghiệp thạc sĩ, sang Việt Nam làm việc cho một công ty nước ngoài, tức làm công ăn lương, đâu phải là đại gia. Sau một thời gian, vợ chồng tôi khởi nghiệp kinh doanh của riêng mình. Vượt qua những khó khăn ban đầu, những gì chúng tôi có được ngày nay là thành quả của nhiều năm làm việc cần mẫn, khá vất vả”.
Tháng 12/2018, vợ chồng Diệu Hoa đã tổ chức đám cưới bạc, mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới. Hoa hậu cho biết cô tự hào về chồng khi rất nhiều người thân, bạn bè đã chúc mừng cô có được một người chồng tuyệt vời như ông xã Maneesh. “Chồng tôi không chỉ hết lòng yêu thương vợ con mà còn coi bố mẹ vợ như bố mẹ mình, chân tình với gia đình bên vợ. Đặc biệt, với bạn bè thân của tôi, dù là người ngoại quốc nhưng anh không ngại ngùng, xa lánh mà rất thân thiết và chan hòa khiến ai cũng cảm thấy gần gũi”, cô nói.
Hoa hậu Diệu Hoa chia sẻ năm nào cô cũng về thăm gia đình nhà chồng. Nền văn hóa của Ấn Độ và Việt Nam rất giống nhau nên cô không cảm thấy khác biệt, bất đồng. Bố mẹ chồng cô làm bác sĩ và cũng rất yêu quý con dâu. Còn với ông xã, cô nói anh ấy sang Việt Nam đã lâu rồi nên xem Việt Nam như quê hương thứ hai của mình.

Xem thêm  3 IDIOMS THƯỜNG GẶP TỪ PART 1 PART 3 TRONG SPEAKING

Hình ảnh về Tiểu sử Hoa hậu DIỆU HOA Cuộc sống 'Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất' VN và chuyện tình với đại gia ẤN ĐỘ


Tag liên quan đến Tiểu sử Hoa hậu DIỆU HOA Cuộc sống 'Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất' VN và chuyện tình với đại gia ẤN ĐỘ

thành ngữ tiếng anh,hoa hậu diệu hoa,tiểu sử hoa hậu diệu hoa,hoa hậu diệu hoa nói tiếng anh,hoa hậu diệu hoa sinh năm bao nhiêu,hoa hậu diệu hoa và gia đình,hoa hậu nguyễn diệu hoa,hoa hau dieu hoa,tieu su hoa hau dieu hoa,Tiểu sử Hoa hậu DIỆU HOA Cuộc sống ‘Hoa hậu giỏi ngoại ngữ nhất’ VN và chuyện tình với đại gia ẤN ĐỘ,diệu hoa,TIỂU SỬ NGƯỜI NỔI TIẾNG,chồng hoa hậu diệu hoa,chồng ấn độ hoa hậu diệu hoa,nguoi noi tieng,người nổi tiếng,tiểu sử người nổi tiếng,tieu su,tiểu sử

Xem thêm các video khác tại hoctienganhmienphi.info

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"